Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI SKY GROUP

SKY GROUP cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm do công ty cung cấp. Đồng cam kết giao hàng theo đúng chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà chúng tôi đã công bố:

* Điều 1: SKY GROUP cam kết bảo hành 100% các sản phẩm bị lỗi, hỏng từ phía nhà sản xuất. Các sản phẩm chất lượng không đạt chuẩn, không đúng với các cam kết quy cách, mẫu mã tùy theo từng hợp đồng cụ thể.
– Sản phẩm bảo hành là sản phẩm của chúng tôi đã bàn giao.
– Sản phẩm hỏng hoặc lỗi do sản xuất.
– Hết thời gian bảo hành hoặc trong thời gian bảo hành; khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo hành có phí với những lỗi không mong muốn không phải do bên sản xuất thì chúng tôi vẫn chấp nhận và có biên bản thông báo chi phí bảo hành cho khách hàng tại thời điểm phát sinh.
– Mọi thông tin bảo hành được ghi rõ trong đơn hàng hoặc hợp đồng khi ký với khách hàng.
– Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu Quý Khách nhận hàng thấy không đúng như thông tin cung cấp của SKY GROUP vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

* Điều 2: SKY GROUP từ chối bảo hành cho các trường hợp, hỏng hóc, hư hại do lỗi người sử dụng, các lỗi do khách quan đem lại, các sản phẩm đã quá hạn bảo hành hoặc không cam kết bảo hành. Trong trường hợp này quý khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới với mức phí được công ty quy định.

* Điều 3: Thời hạn bảo hành: phụ thuộc vào cam kết bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm, lô hàng được quy định trên văn bản, hợp đồng (nếu có).

* Điều 4: Các trường hợp không nằm trong ba trường hợp nếu trên thì điều kiện bảo hành sẽ do thỏa thuận giữa SKY GROUP và phía khách hàng được thỏa thuận bằng văn bản hoặc ghi trực tiếp trên sản phẩm (nếu có).

 

 

Trả lời

0941 05 99 88

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?