KPS Series

KPS Series là dòng loa JBL Entertainment mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về thiết kế, hiệu suất và độ tin cậy từ các phòng chờ và câu lạc bộ đêm KTV trên đường phố cao cấp. Ba mẫu 2 chiều được cung cấp để khuếch đại âm thanh trong các không gian có kích thước khác nhau: KPS1 (Hệ thống loa toàn dải 10 inch), KPS2 (Hệ thống loa toàn dải 12 inch) và KPS5 (Hệ thống loa toàn dải 15 inch).

Đối với mỗi model KPS, trình điều khiển nén tần số cao nam châm JBL 2414H NdFeB phối hợp với loa trầm được thiết kế tùy chỉnh để tái tạo âm nhạc mạnh mẽ và giọng hát nguyên sơ với độ trung thực và âm lượng cao. Mạng thụ động bậc cao giúp loại bỏ sự chồng chéo băng tần và đảm bảo chuyển đổi liền mạch giữa trình điều khiển tần số cao và loa trầm. Bất kể được lắp đặt trong không gian nhỏ hay lớn, phạm vi phủ sóng và âm thanh sống động đều được đảm bảo bằng hai tùy chọn còi (100° × 70° (H × V) của KPS1, 70° × 100° (H × V) của KPS2 và KPS5) và hai chế độ vị trí (ngang hoặc dọc). Mỗi loa KPS chọn bo mạch 15 mm chất lượng cao cho vỏ hình thang và thiết kế cấu trúc bên trong cũng như cách bố trí bộ chuyển đổi thông qua các vòng mô phỏng và thử nghiệm, giúp cải thiện đáp ứng tần số của hệ thống.

Cả ba model đều được thiết kế để sử dụng linh hoạt và có độ tin cậy cao. Nhiều điểm treo có độ bền cao và ổ cắm OmniMount có sẵn để lắp đặt bay hoặc gắn cột. Để bảo vệ hệ thống khỏi bị hư hại do con người và nước bắn vào, lưới tản nhiệt phía trước sử dụng thép không bị móp và vải trong suốt về âm thanh. Các cạnh lồi xiên qua mặt trước nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm và giúp dễ dàng hòa hợp với mọi kiểu trang trí phòng. Là đặc trưng của loa JBL Entertainment thế hệ mới, logo JBL được hỗ trợ bởi công nghệ PSL (Ánh sáng âm thanh thụ động) luôn sáng khi có tín hiệu âm thanh và có thể điều chỉnh để phù hợp với các hướng lắp đặt khác nhau. Cơ chế bảo vệ quá tải SonicGuard™ độc quyền của JBL cho phép mức độ hoạt động cao hơn và đảm bảo độ tin cậy ngay cả sau nhiều giờ làm việc.

Giống như tất cả các loa JBL Entertainment, KPS Series ra đời để giải trí cho cả ca sĩ karaoke, người điều hành và chủ sở hữu KTV, mang lại trải nghiệm ca hát vui tươi cho người trước thông qua chất lượng âm thanh vượt trội và ROI cao cho người sau nhờ thiết kế hiện đại và độ tin cậy về hiệu suất.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

0941 05 99 88

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?