MTS Series

Sự ra đời của MTS Series tiếp tục mở rộng danh mục KTV của JBL và đặt mục tiêu mang đến cho chủ sở hữu karaoke nhiều dịch vụ hơn và ca sĩ trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn. Hai mẫu được đưa ra thị trường: MTS10 (Hệ thống loa toàn dải 10 inch) và MTS12 (Hệ thống loa toàn dải 12 inch) và cả hai mẫu đều có tính năng tái tạo giọng hát đặc biệt và đáp ứng tần số thấp mở rộng.

MTS Series trang bị cho các model của mình trình điều khiển nén tần số cao JBL 2414H-C độc quyền và trình điều khiển tần số thấp được thiết kế tùy chỉnh. Sự kết hợp âm thanh như vậy giúp hệ thống loa xử lý công suất tốt hơn và dải động lớn hơn, mở rộng đáp ứng tần số thấp, quan trọng nhất là tái tạo dải âm nguyên sơ và tự nhiên. Một còi tầm ngắn với kiểu phủ sóng 70°× 100° (H × V) được lắp đặt để giảm thiểu sự nén và biến dạng tần số cao cũng như để thu được nhiều chi tiết hơn từ dải trung và dải cao.

Cả MTS10 và MTS12 đều được thiết kế nhỏ gọn và có thể dễ dàng hòa hợp với mọi phong cách trang trí karaoke. Vỏ bọc chắc chắn được làm bằng gỗ MDF chất lượng cao 15 mm và được hoàn thiện bằng lớp phủ bền. Lưới tản nhiệt phía trước được làm từ thép 18 khổ và mặt sau bằng vải cách âm trong suốt bảo vệ trình điều khiển và các bộ phận khỏi vật lạ hoặc chất lỏng bắn tung tóe. Ba (3) cặp điểm treo ren M10 và ổ cắm 35mm giúp hệ thống loa linh hoạt cho việc lắp hệ thống treo, giá ba chân hoặc cột.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

0941 05 99 88

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?