XS Series

XS Series là bộ loa chuyên nghiệp được JBL Entertainment thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về âm trầm mạnh mẽ và giọng hát nguyên sơ tại các chuỗi cửa hàng hoặc câu lạc bộ KTV cao cấp.

XS Series cung cấp bốn mẫu hai chiều có lỗ thông hơi: XS08 (8 inch), XS10 (10 inch), XS12 (12 inch) và XS15 (15 inch). Mỗi mẫu XS đều có trình điều khiển nén cao màng polymer 1” được cấp bằng sáng chế của JBL và loa trầm hiệu quả cao. Khi cộng tác với mạng thụ động, mỗi loa XS có khả năng tái tạo các nốt cao trong trẻo và năng lượng tần số thấp mạnh mẽ. Đối với căn phòng nhỏ hay lớn, ống dẫn sóng được thiết kế tốt đảm bảo độ bao phủ cân bằng trên và ngoài trục, cho dù loa ở hướng ngang hay hướng dọc.

Để đáp ứng tần số tối ưu và kéo dài vòng đời, XS Series chứa tất cả các bộ phận âm thanh trong một vỏ bọc chắc chắn được làm từ MDF cao cấp và sắp xếp chúng thông qua tính toán và mô phỏng cẩn thận. Nhiều phần cứng treo có độ bền cao và một ổ cắm cực loa tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt các hình thức khác nhau. Lưới tản nhiệt phía trước sắc sảo được gia công từ thép 18 thước bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi các vật thể lạ và nước bắn tung tóe. Logo JBL ENTERTAINMENT phát sáng, biểu tượng mới của loa JBL Entertainment, luôn sáng khi hệ thống đang xử lý.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

0941 05 99 88

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?