PASION Series

Dòng Pasión đánh dấu thế hệ loa karaoke tiếp theo của JBL. Mang đến hiệu suất huyền thoại của JBL, Dòng Pasión bao gồm năm loa karaoke thụ động toàn dải và một loa siêu trầm chủ động 12”—là sản phẩm đầu tiên của JBL trong danh mục KTV—cung cấp khả năng tăng cường âm thanh cho các ứng dụng karaoke thương mại. Là loa KTV cao cấp, Dòng Pasión tiếp tục phả hệ của JBL với tư cách là thương hiệu loa karaoke hàng đầu.

Với âm thanh trong trẻo đặc biệt, Dòng Pasión hoàn hảo cho nhiều địa điểm và ứng dụng karaoke. Loa có tính năng điều chỉnh karaoke đặc trưng của JBL, mang lại hiệu suất âm thanh và âm trầm vượt trội cho môi trường KTV. Ngoài ra, Dòng Pasión còn có loa tweeter hiệu suất cao và loa trầm được thiết kế đặc biệt mang lại phản hồi tần số cao tuyệt vời và khả năng xử lý công suất cao, độ méo thấp và nén công suất tối thiểu.

Ngoài hiệu suất âm thanh chưa từng có, loa Pasión còn có thiết kế cao cấp, đẹp mắt. Thêm vào vẻ ngoài đầy phong cách, các loa toàn dải có logo JBL Entertainment được chiếu sáng, cho phép chủ sở hữu địa điểm giới thiệu thương hiệu JBL và chất lượng hệ thống. Nhìn chung, với hiệu suất âm thanh tuyệt vời và tính thẩm mỹ nổi bật, Dòng JBL Pasión nâng cao các địa điểm KTV và mang đến cho người đi hát karaoke trải nghiệm karaoke đáng nhớ.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

0941 05 99 88

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?