MK Series

MK Series bao gồm ba mẫu loa toàn dải hai chiều: MK08 (8”), MK10 (10”) và MK12 (12”), dành riêng cho việc khuếch đại âm thanh cho các chuỗi karaoke. Từ thành viên gia đình JBL Entertainment này, những người điều hành và lắp đặt dàn karaoke có thể mong đợi chất lượng, hiệu suất và hình thức với mức giá phải chăng.

Âm thanh JBL tuyệt đẹp

Dòng MK kết hợp một loa trầm tùy chỉnh với hai loa tweeter hình nón bằng giấy 3 inch để tạo ra công suất đầu ra cao, độ méo thấp và chuyển đổi âm thanh điện hiệu quả.

Loa trầm có hình nón bằng sợi bột dài không ép với lớp xốp bao quanh, mang lại độ cứng và khả năng phục hồi phù hợp để xử lý các lực điện từ mạnh và chuyển tiếp tốc độ cao. Vòng nhôm giải điều chế tích hợp giúp giảm thiểu hiện tượng méo tiếng và nén điện của hệ thống.

Hai loa tweeter được chọn vì trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ và quan trọng nhất là khả năng tái tạo các nốt cao sáng, mượt và có độ phân tán rộng. Được thiết kế theo hình chữ V, thùng loa gắn các loa tweeter giúp tăng cường độ nhạy của hệ thống và tạo ra vùng phủ sóng bao quát, đặc biệt là khi hai mẫu loa đôi đang quay ở vị trí ngồi.

Màn thể hiện đáng tin, sự thể hiện đáng tin

Công nghệ JBL đã được chứng minh là nền tảng cho hiệu suất đáng tin cậy và hoạt động không có lỗi của MK Series. Mỗi mẫu MK được điều khiển bởi một mạng chéo được thiết kế chính xác. Bao gồm các thành phần được lựa chọn kỹ càng và các mạch được thiết kế cẩn thận, bộ phân tần có thể tách các dải tần với độ chính xác cao, phân phối điện năng đồng đều đến từng đầu dò và cung cấp khả năng bảo vệ quá tải liên tục cho toàn bộ hệ thống.

MK Series gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng tái tạo giọng hát mượt mà và ấm áp, qua nhiều vòng mô phỏng và điều chỉnh của các chuyên gia âm thanh JBL.

Thiết kế mới lạ

Dòng MK thể hiện mình là sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ thông qua hình ảnh cà phê nhẹ, lưới tản nhiệt gợn sóng phía trước và logo JBL ENTERTAINMENT phát sáng.

Bảng màu sáng trung tính đảm bảo thùng loa MK dễ dàng phối hợp với các thể loại trang trí khác nhau. Lưới tản nhiệt bằng thép có độ cứng cao lấy cảm hứng từ sóng âm mang lại khả năng bảo vệ đầy đủ cho các bộ phận bên trong. Công nghệ PSL (Ánh sáng âm thanh thụ động) của JBL là thứ đằng sau logo JBL ENTERTAINMENT phát sáng và giúp âm thanh JBL có thể nhìn thấy được.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

0941 05 99 88

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?