Ki500 Series

Đổi mới để tạo ra tác phẩm kinh điển

Dòng Ki500 là loa ba đường tiếng đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng giải trí về đêm và hộp karaoke cao cấp. Có hai mẫu trong dòng sản phẩm này là Ki510 (10”) và Ki512 (12”) kết hợp công nghệ âm thanh mới và kiểu dáng công nghiệp độc đáo.

Dòng Ki500 được thiết kế bằng mô hình máy tính mới nhất để tối ưu hóa vỏ bọc, lượng không khí và phản hồi âm thanh. Một khối lượng công việc khổng lồ đã được thực hiện trong quá trình điều chỉnh loa cũng như kiểm tra và kiểm soát chất lượng của tất cả các bộ phận để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Cam kết đổi mới của JBL được nêu bật trong dòng sản phẩm này với thiết kế công nghiệp tuyệt đẹp và hiệu suất âm thanh vượt trội. Ba vật liệu khác nhau trên lưới tản nhiệt và thiết kế bất đối xứng giúp thể hiện trực quan thiết kế âm thanh ba chiều. Những đường nét gọn gàng và thiết kế trang nhã cho phép Dòng Ki500 phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Công nghệ PSL (Ánh sáng âm thanh thụ động) của JBL được triển khai để chiếu sáng logo nơi âm thanh huyền thoại của JBL được hiển thị.

Hiển thị kết quả duy nhất

0941 05 99 88

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?